Trung tâm CNTT, Trường ĐH Sư phạm Huế được thành lập theo Quyết định 124/QĐ-ĐHH-TCNS, ngày 26/01/2011 của Giám đốc ĐH Huế, tiền thân là TT Tin học được thành lập ngày 02/11/1990 theo Quyết định 277/QĐ-TC của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế. Là một đơn vị trực thuộc ĐH Sư phạm Huế với nhiệm vụ chính là đào tạo chứng chỉ, đảm bảo hệ thống thông tin của Trường, phát triển phần mềm cho Trường, xã hội.
Là mảng hoạt động sớm nhất của Trung tâm. Tại đây, nhiều học viên đã được tiếp cận với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công nghệ thông tin. Hiên nay, Trung tâm vẫn tiếp tục là nơi thu hút nhiều sinh viên, học sinh đến học.
Là một trong các mảng hoạt động quan trọng của Trung tâm theo chức năng, nhiệm vụ mà nhà trường đã giao. Mục đích chính của mảng này là đảm bảo hệ thống thông tin của trường được thông suốt, giải quyết nhanh các sự cố liên quan đến phần cứng và phần mềm đang hoạt động tại trường. Từ năm 2012, Trung tâm chính thức đưa thêm việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị công nghệ thông tin trong trường.
Điểm tích cực trong các hoạt động của trung tâm là tính năng động, sáng tạo. Trong thời gian qua, Trung tâm luôn quan tâm đến việc tìm ra giải pháp để tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường. Nhiều giải pháp đã được chấp thuận cho triển khai và đã thu được những kết quả ban đầu. Cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đúng như cam kết!

Dịch vụ

Mạng máy tính & bảo trì thiết bị CNTT

Cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng của bạn với các gói dịch vụ: Tư vấn thiết kế, lắp đặt mạng lan, wan cho doanh nghiệp - tổ chức - cá nhân

 
 
- Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện và rèn luyện kỹ năng.

- Xét tuyển thẳng: Ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT.

- Học phí: Miễn học phí cho sinh viên khối ngành sư phạm.

admin cập nhật lúc: 2018-11-19 4:14:54 PM

Bài viết liên quan


Đang load MENU phải...

Sản phẩm phần mềm & Website

1
Bạn cần hỗ trợ?