Trung tâm CNTT, Trường ĐH Sư phạm Huế được thành lập theo Quyết định 124/QĐ-ĐHH-TCNS, ngày 26/01/2011 của Giám đốc ĐH Huế, tiền thân là TT Tin học được thành lập ngày 02/11/1990 theo Quyết định 277/QĐ-TC của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế. Là một đơn vị trực thuộc ĐH Sư phạm Huế với nhiệm vụ chính là đào tạo chứng chỉ, đảm bảo hệ thống thông tin của Trường, phát triển phần mềm cho Trường, xã hội.
Là mảng hoạt động sớm nhất của Trung tâm. Tại đây, nhiều học viên đã được tiếp cận với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công nghệ thông tin. Hiên nay, Trung tâm vẫn tiếp tục là nơi thu hút nhiều sinh viên, học sinh đến học.
Là một trong các mảng hoạt động quan trọng của Trung tâm theo chức năng, nhiệm vụ mà nhà trường đã giao. Mục đích chính của mảng này là đảm bảo hệ thống thông tin của trường được thông suốt, giải quyết nhanh các sự cố liên quan đến phần cứng và phần mềm đang hoạt động tại trường. Từ năm 2012, Trung tâm chính thức đưa thêm việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị công nghệ thông tin trong trường.
Điểm tích cực trong các hoạt động của trung tâm là tính năng động, sáng tạo. Trong thời gian qua, Trung tâm luôn quan tâm đến việc tìm ra giải pháp để tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường. Nhiều giải pháp đã được chấp thuận cho triển khai và đã thu được những kết quả ban đầu. Cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đúng như cam kết!

Dịch vụ

Hỗ trợ và tư vấn CNTT

Chúng tôi đồng thời triển khai việc Tư vấn và phát triển các hệ thống quản lý Tin học cho các đối tác là các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và cả các nước khác trên thế giới. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ yên tâm có được sự tư vấn tốt nhất để tìm ra các giải pháp tối ưu cho việc giải quyết các bài toán quản lý dữ liệu, công việc và người lao động. Đi kèm với dịch vụ Tư vấn này, chúng tôi sẽ trực tiếp thiết kế và phát triển các hệ thống Tin học để giải quyết các bài toán này, giúp các doanh nghiệp có giải pháp đồng bộ và tối ưu nhất cho các bài toán của mình.Chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp công nghệ thông tin để phát triển doanh nghiệp của bạn từ các hỗ trợ kỹ thuật đến tư vấn chiến lược. Dù bạn đang cần gấp một dự án kỹ thuật ngắn hạn hay bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy, ITC đều sẵn sàng giúp đỡ. Với một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem hết tài năng, nhiệt huyết giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về CNTT một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

admin cập nhật lúc: 2018-11-19 4:13:19 PM

Bài viết liên quan


Đang load MENU phải...

Sản phẩm phần mềm & Website

1
Bạn cần hỗ trợ?